Khu cách ly tập trung Huế

FPT Camera

11 ngày thần tốc lắp đặt 200 mắt Camera của FPT Camera SME tại khu cách ly tập trung Huế

Trong bối cảnh đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, việc đảm bảo an ninh và giám sát trong các khu cách ly trở thành một nhiệm vụ cấp bách. Nhận thức được điều này, FPT Telecom đã nhanh chóng hợp tác với chính quyền tỉnh để triển khai giải pháp FPT Camera SME, góp phần đảm bảo an toàn và an ninh cho cộng đồng.

Dự án triển khai lắp đặt 200 mắt Camera FPT Camera SME tại 8 khu cách ly tập trung thuộc các trường Đại học trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế đã được thực hiện trong thời gian ngắn chỉ sau 11 ngày. Với quy mô hơn 3000 giường, các khu cách ly này đóng vai trò quan trọng trong việc đón tiếp và giám sát người dân từ các vùng dịch trở về quê nhà.

fpt-camera-hue

Đặc biệt, do tính chất công việc trong khu vực cách ly, các kỹ thuật viên của dự án đã phải tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về vệ sinh và an toàn sức khỏe. Mỗi ngày, họ phải thực hiện các biện pháp khử khuẩn, đeo đồ bảo hộ y tế và tuân thủ các quy trình an toàn, dù thời tiết Huế luôn nắng nóng với nhiệt độ trên 35 độ. Mặc cho những điều kiện khắc nghiệt này, các thành viên trong đội ngũ vẫn kiên nhẫn và cố gắng để hoàn thành dự án một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

camera-fpt-tai-hue

Sau 11 ngày làm việc không ngừng nghỉ và nỗ lực, dự án đã hoàn thành với sự thành công rực rỡ tại tất cả các khu vực cách ly tập trung trên toàn tỉnh Thừa Thiên Huế. Việc triển khai hệ thống giám sát an ninh FPT Camera SME không chỉ giúp giảm áp lực công việc cho đội ngũ tuyến đầu mà còn tạo ra một môi trường an toàn và yên bình cho cộng đồng trong bối cảnh đại dịch. Đây thực sự là một bước đi quan trọng và ý nghĩa trong việc đảm bảo sức khỏe và an ninh cho mọi người.

Để tham khảo camera giám sát an ninh thông minh FPT Camera, vui lòng liên hệ qua:

FPT Camera - Cloud Camera hàng đầu Việt Nam

Giải pháp giám sát an ninh linh hoạt.

Phù hợp với mọi quy mô và loại hình doanh nghiệp

Cửa hàng - Bán lẻ

Bất động sản - Khu dân cư

Công ty - văn phòng

Nhà xưởng - Công trình

Trường học - Bệnh viện

Chuỗi nhà hàng - Khách sạn