Biệt thự tư nhân - Bình Thạnh, TP HCM

FPT Camera

Giải pháp an ninh FPT Camera được triển khai tại Biệt Thự Tư Nhân - Bình Thạnh với 11 mắt Camera, sử dụng gói lưu trữ Cloud 7 ngày và Lux 500. Cloud Camera là dịch vụ theo dõi bằng camera thông qua Internet, tại mọi nơi , chỉ cần có internet là chủ doanh nghiệp có thể theo dõi khu vực lắp đặt Camera , quan sát. Thông qua giải pháp điện toán đám mây mà FPT Telecom phát triển, sản phẩm Camera FPT đang có những bước tiến vượt bậc. Sử dụng công nghệ AI giúp quan sát tốt hơn và thông minh hơn.

view-song-biet-thu-binh-thanh

Với các tính năng thông minh AI và hệ thống quản trị đa nền tảng, FPT Camera SME đảm bảo hệ thống giám sát an ninh đồng bộ, dễ dàng quản lý, sử dụng, giúp chủ biệt thự có thể theo dõi khu vực quan sát chỉ thông qua ứng dụng di dộng hoạ desktop. Các góc Camera được tư vấn triển khai lắp đặt bởi các chuyên gia kỹ thuật, cung cấp hình ảnh giám sát sắc nét và cập nhật real - time, việc giám sát trở nên hoàn toàn dễ dàng và tiện lợi dù là ban ngày hay ban đêm.

biet-thu-tu-nhan-binh-thanh-1

Đối với các bất động sản hiện đại và tiềm năng, việc lắp đặt hệ thống camera an ninh thông minh với nền tảng quản trị đồng bộ là điều thiết yếu. Giải pháp FPT Camera SME luôn được các doanh nghiệp ưu chuộng với 3 tiêu chí Linh hoạt - Đồng bộ - Tiết kiệm.

Để tham khảo camera giám sát an ninh thông minh FPT Camera, vui lòng liên hệ qua:

FPT Camera - Cloud Camera hàng đầu Việt Nam

Giải pháp giám sát an ninh linh hoạt.

Phù hợp với mọi quy mô và loại hình doanh nghiệp

Cửa hàng - Bán lẻ

Bất động sản - Khu dân cư

Công ty - văn phòng

Nhà xưởng - Công trình

Trường học - Bệnh viện

Chuỗi nhà hàng - Khách sạn