Bệnh viện Cái Răng - Cần Thơ

FPT Camera
Chi nhánh FPT Telecom - Cần Thơ đã triển khai thành công lắp đặt 12 sản phẩm FPT Camera SME cho Bệnh viện quận Cái Răng, Cần Thơ. Đây là một trong những dự án triển khai sớm nhất sản phẩm FPT Camera SME mới ra mắt này của FPT Telecom, dự án được thực hiện chỉ sau thời điểm chính thức ra mắt vài giờ.

benh-vien-cai-rang-can-tho

 
Đội ngũ Kỹ thuật của Chi nhánh Cần Thơ đã gấp rút triển khai lắp đặt 12 Camera cho khu Bệnh viện trên. Đặc biệt, khu bệnh viện đang có F0 cách ly, do đó các thành viên tuân thủ nghiêm ngặt quy định phòng chống dịch và mặc đồ bảo hộ theo quy chuẩn y tế.

camera-giam-sat-an-ninh

 
FPT Camera SME là giải pháp camera an ninh toàn diện và đồng bộ duy nhất tại Việt Nam, được tối ưu cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME). FPT Camera SME mang đến những lợi ích mà người dùng không thể tìm thấy từ các giải pháp độc lập, phân mảnh khác trên thị trường. Cụ thể, chất lượng dịch vụ sẽ luôn được đảm bảo từ FPT Telecom tại 59 tỉnh thành trên toàn quốc. Các khâu triển khai dịch vụ cho đến lắp đặt đều hoàn toàn miễn phí. Đồng thời, khách hàng sẽ được bảo hành, đổi mới, sửa chữa trong 12 tháng đầu mà không mất thêm khoản phí nào khác.

Đăng ký lắp đặt FPT Camera tại: Camera giám sát
Thông tin chi tiết xin liên hệ hotline 19006600.

Giải pháp giám sát an ninh linh hoạt.

Phù hợp với mọi quy mô và loại hình doanh nghiệp

Cửa hàng - Bán lẻ

Bất động sản - Khu dân cư

Công ty - văn phòng

Nhà xưởng - Công trình

Trường học - Bệnh viện

Chuỗi nhà hàng - Khách sạn