FPT Telecom ra mắt giải pháp FPT Camera SME cho doanh nghiệp

FPT Camera

FPT Telecom tiếp tục mang đến FPT Camera SME - giải pháp Camera an ninh đồng bộ, toàn diện nhất tại Việt Nam, được tối ưu cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Trong bối cảnh công nghệ phát triển như vũ bão, vấn đề an ninh, an toàn và bảo mật dữ liệu là yếu tố quan trọng được ưu tiên hiện nay. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp vẫn còn đang gặp nhiều khó khăn, cần phải đáp ứng các tiêu chí như: đồng bộ về hệ thống, giải pháp; tiết kiệm thời gian, chi phí; sự đơn giản trong khâu vận hành; an toàn & bảo mật dữ liệu.

Hiểu được những lo lắng trên, FPT Telecom đã mang tới một giải pháp có thể đáp ứng trọn vẹn các nhu cầu của thị trường - FPT Camera SME. Đây là giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME), có khả năng cung cấp các camera an ninh toàn diện và đồng bộ duy nhất tại Việt Nam.

he-thong-camera-an-ninh-1

Đồng bộ về mặt hệ thống

Từ thiết bị Camera AI, đến dịch vụ Internet, tới hệ thống Cloud đặt tại Data Center đạt chuẩn thiết kế Tier 3 của Uptime Institute, ứng dụng quản trị đa nền tảng cùng với dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7. Tất cả đều được triển khai, tích hợp bởi một nhà cung cấp duy nhất là FPT Telecom.

Chính vì vậy, giải pháp FPT Camera SME mang đến những lợi ích mà người dùng không thể tìm thấy từ những nhà cung cấp khác trên thị trường. Cụ thể, chất lượng dịch vụ sẽ được đảm bảo từ FPT Telecom tại 61 tỉnh thành trên toàn quốc. Đồng thời, người dùng sẽ được bảo hành, lắp đặt, đổi mới trong 12 tháng đầu mà không mất thêm khoản phí nào khác.

FPT Camera SME - giải pháp camera giám sát thông minh

Tổng Giám Đốc FPT Telecom, ông Hoàng Việt Anh chia sẻ: “Với những kinh nghiệm sâu sắc tại thị trường Việt Nam, khả năng công nghệ vượt trội, mô hình tích hợp đồng bộ và mạng lưới hỗ trợ khách hàng rộng khắp các tỉnh thành Việt Nam, FPT Telecom tin tưởng chắc chắn giải pháp FPT Camera SME sẽ giải quyết trọn vẹn các vấn đề của doanh nghiệp trong giám sát, bảo mật lưu trữ, quản lý...”

Giải pháp FPT Camera SME đảm bảo phù hợp với các dự án bất động sản, khu dân cư, tổ dân phố; các nhà xưởng, công trình sản xuất; các doanh nghiệp có nhiều cơ sở kinh doanh; thậm chí là trường học, bệnh viện, các trung tâm công nghệ trong bối cảnh của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.

FPT Camera hiện có hai lựa chọn thiết bị, bao gồm: mẫu camera trong nhà (Indoor) với ống kính góc nhìn 102⁰, có thể kết nối Wifi cùng với phạm vi hồng ngoại lên tới 10 m; còn mẫu camera ngoài trời (Outdoor) với góc nhìn 106⁰ có khả năng chịu nhiệt lên tới 75⁰ C, đạt chuẩn kháng bụi, kháng nước IP66 và phạm vi hồng ngoại lên tới 20 m. Cả hai cùng sử dụng cảm biến ảnh 1/2,8 inch, cảm biến "hàng hiệu" Sony IMX cho hình ảnh chất lượng 1080p Full HD. Cùng với tính năng nhận diện nhờ vào trí tuệ nhân tạo thông minh (AI) hiện được trang bị trên phiên bản camera ngoài trời (Outdoor) cung cấp khả năng phát hiện người lạ đột nhập khi vừa xuất hiện vào khung hình của camera.

Nhờ ứng dụng công nghệ điện toán đám mây (Cloud), người dùng hiện có thể thoải mái để lựa chọn các gói lưu trữ và xem lại dữ liệu đã được lưu trữ trong vòng từ 1 ngày đến 45 ngày trước đó, tùy theo nhu cầu và hoạt động của doanh nghiệp. Việc giám sát và quản lý camera có thể được thực hiện trên thiết bị di động, thiết bị máy tính hoặc thậm chí là trên màn hình tivi thông qua thiết bị FPT Play Box.

Tích hợp công nghệ tiên tiến nhất trên thị trường

FPT Camera SME ứng dụng Cloud là công nghệ chủ đạo nhằm phát triển các ứng dụng và dịch vụ giám sát an ninh. Cho phép doanh nghiệp giám sát, lưu trữ và quản lý dữ liệu trên nền tảng điện toán đám mây. Đồng thời, giải pháp cũng cho phép quản trị người dùng, thiết bị camera và dữ liệu trên đa nền tảng. Dữ liệu từ camera có thể được xem trực tuyến, xem lại, từ nhiều thiết bị khác nhau với độ trễ gần như bằng 0. Hình ảnh độ phân giải cao Full HD 1080p. Dữ liệu cũng được mã hóa 2 lớp (truy cập phải có tài khoản, mật khẩu và OTP cá nhân) tránh nguy cơ rò rỉ hay dữ liệu bị đánh cắp. Doanh nghiệp cũng không cần phải đầu tư thẻ nhớ hay đầu ghi, giúp giảm giá thành và đơn giản hóa việc lắp đặt.

camera-an-ninh-gia-dinh-2

Nhờ tích hợp trí tuệ nhân tạo vào camera, FPT Camera SME có thể phân biệt giữa chuyển động của con người và vật thể (như lá cây, xe cộ hay động vật) với độ chính xác lên tới 99%. Những hình ảnh từ camera sẽ được lưu trữ và phân tích trong thời gian thực, từ đó đưa ra cảnh báo ngay lập tức cho người dùng. Đồng thời, hệ thống sẽ không bỏ sót bất cứ khoảnh khắc quan trọng nào, giúp người dùng  phát hiện người lạ đột nhập từ bên ngoài.

Đây là tính năng đặc biệt hữu ích với các doanh nghiệp, đặc biệt là trong bối cảnh của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, khi nhiều chuỗi cửa hàng, khu sản xuất...  FPT Camera SME sẽ giải quyết trọn vẹn các vấn đề trong giám sát, quản lý an toàn, an ninh khu vực và bảo mật dữ liệu của doanh nghiệp.

Nhấp vào FPT Telecom ra mắt giải pháp Camera an ninh đồng bộ cho doanh nghiệp, ứng dụng Cloud và AI để xem bài báo gốc

Nguồn: Báo VietNamNet (vietnamnet.vn)

Để tham khảo camera giám sát an ninh thông minh FPT Camera, vui lòng liên hệ qua:

FPT Camera - Cloud Camera hàng đầu Việt Nam

Một số Camera FPT

Camera IQ3

Camera IQ3

Camera SE

Camera SE

Camera Play

Camera Play

Camera IQ2S

Camera IQ2S

Camera IQ2

Camera IQ2

Danh mục:
Từ Khoá:
Ý kiến khách hàng (0)