[Báo Soha] FPT Camera - Sản phẩm camera an tâm cho mọi nhà

FPT Camera

Với sự phát triển không ngừng của khoa học, ngày càng nhiều các thiết bị công nghệ được ứng dụng nhằm đáp ứng được nhu cầu đảm bảo sự an toàn cho các gia đình.

Thấu hiểu nhu cầu đó của khách hàng, Công ty Cổ phần Viễn thông FPT Telecom chính thức cho ra mắt dòng sản phẩm FPT Camera là sản phẩm Camera IP do chính FPT sáng tạo và thiết kế sử dụng kết nối chính là dây LAN và Wi-Fi cho FPT Camera indoor hay kết nối PoE cho FPT Camera outdoor.

camera-an-ninh-ngoai-troi

Điểm đặc biệt nhất trong sản phẩm Camera mà FPT cho ra mắt lần này là việc áp dụng hệ thống lưu trữ dữ liệu bằng hình thức điện toán đám mây (lưu trữ Cloud). Đây là một trong những công nghệ tiên tiến nhất trong đảm bảo tính an toàn và bảo mật cho dữ liệu được lưu trữ mà các gã khổng lồ công nghệ trên thế giới như Google, Amazon hay Microsoft đang áp dụng.

Lưu trữ đám mây là phương thức cho phép người sử dụng lưu trữ dữ liệu mà không cần sử dụng đến các thiết bị như ổ cứng, tránh xảy ra tình trạng dữ liệu giám sát bị hỏng hay mất do các lỗi liên quan đến các thiết bị sao lưu này. Công nghệ điện toán đám mây cũng được đánh giá khá cao trong tính bảo mật khi nó sử dụng các thuật toán để mã hóa thông tin dữ liệu và giao thức ủy quyền cho người dùng. Đây chính là ưu điểm khi FPT quyết định là bên tiên tiên phong trong việc lựa chọn lưu trữ đám mây cho sản phẩm Camera của mình

Bên cạnh đó, các thông số kỹ thuật của FPT camera được đánh giá ở mức khá tiêu chuẩn. Camera an ninh của FPT sử dụng ổng kính 3.6 mm @F2.0 với góc nhìn 106°(outdoor) và 102° (indoor) với cảm biến hình ảnh đời mới cho phép hình ảnh hiển thị Full HD- 1080p. Các công nghệ xử lý hình ảnh như công nghệ giảm nhiễu 2D/3D- DNR, chế độ chống ngược sáng WDR và chuẩn nén H265+ đều được tích hợp. Trong điều kiện ánh sáng yếu, ánh sáng hồng ngoại sẽ được kích hoạt với tầm nhìn 20m. Chuẩn kháng nước IP66 cũng được trang bị cho FPT Camera Outdoor để phù hợp với điều kiện tại Việt Nam.

cammera-an-ninh
Lợi thế lớn nhất của FPT Camera hiện tại chính là tính bảo mật dữ liệu cá nhân người dùng thông qua điện toán đám mây với sever chính chủ được đặt tại Việt Nam. Thêm vào đó, hệ thống chăm sóc khách hàng trải dài hầu khắp các tỉnh thành sẽ cung cấp khách hàng dịch vụ hỗ trợ tư vấn, lắp đặt, bảo hành, bảo trì cũng như nâng cấp thiết bị trong suốt thời gian sử dụng dịch vụ.


camera-an-ninh-2022
Những năm gần đây, thị trường Việt Nam chứng kiến sự bùng nổ của như cầu sử dụng camera giám sát. Vì vậy, việc ông lớn công nghệ FPT tham gia vào thị trường camera với nền tảng lưu trữ đám mây đã minh chứng cho tham vọng tiên phong trong tương lai gần. Hãy lựa chọn FPT Camera để đảm bảo sự an tâm, an toàn cho gia đình bạn mọi lúc, mọi nơi.

Nhấp vào FPT Camera - Sản phẩm camera an tâm cho mọi nhà để xem bài báo gốc

Nguồn: Báo Soha (soha.vn)

Bài viết liên quan

[Báo Dân Trí] Những điều cần biết để lựa chọn camera an ninh cho gia đình

Những năm gần đây camera an ninh được coi là thiết bị "trông nhà thời công nghệ" không thể thiếu bởi...
Báo chí • 29/09/2022

[Báo Dân Trí] FPT Camera IQ: Tiên phong ứng dụng AI và Cloud vào giải pháp camera an ninh

Sau thành công với giải pháp camera lưu trữ trên điện toán đám mây, FPT Telecom tiếp tục khẳng định...
Báo chí • 29/09/2022

[Báo VietNamNet] Thêm một “ông lớn” gia nhập thị trường camera an ninh Make in Vietnam

Khác với các dịch vụ sẵn có, đây là giải pháp camera an ninh duy nhất trên thị trường có sự đồng bộ...
Báo chí • 29/09/2022

[Báo VietNamNet] FPT Telecom ra mắt giải pháp Camera an ninh đồng bộ cho doanh nghiệp, ứng dụng Cloud và AI

FPT Telecom tiếp tục mang đến FPT Camera SME - giải pháp Camera an ninh đồng bộ, toàn diện nhất...
Báo chí • 29/09/2022

[Báo tuổi trẻ] Người dùng ngày càng chuộng Cloud camera

Nhiều người đã bắt đầu chuyển sang sử dụng Cloud Camera, với những ưu điểm của dịch vụ đám mây như t...
Báo chí • 29/09/2022