[Báo Dân Trí] FPT Camera đạt bình chọn 5 sao tại "Giải thưởng Thành phố thông minh Việt Nam 2021"

FPT Camera

Sáng ngày 18/12, Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) đã trao tặng FPT Telecom 2 giải thưởng Thành phố thông minh Việt Nam 2021 với sản phẩm FPT Camera.

fpt-camera-dat-binh-chon-5-sao-tai-giai-thuong-thanh-pho-thong-minh-viet-nam
Nhằm mục đích ghi nhận, tôn vinh và cổ vũ các đô thị, tổ chức, cũng như doanh nghiệp có những đóng góp giúp thành phố trở nên thông minh, đáng sống, Giải thưởng Thành phố thông minh Việt Nam (Smart City Award Vietnam) là giải thưởng thường niên được VINASA tổ chức từ năm 2020.

chung-nhan-fpt-camera
FPT Camera đạt bình chọn 5 sao tại Giải thưởng Thành phố thông minh Việt Nam 2021

 

Trong lễ trao giải được tổ chức vào sáng ngày 18/12, sản phẩm FPT Camera của FPT Telecom đã được vinh danh trong 2 lĩnh vực quan trọng: "Giải pháp an ninh, an toàn, cấp cứu, cứu nạn" và "Giải pháp cho tòa nhà/căn hộ thông minh" được bình chọn 5 sao. Đây được xem là cấp đánh giá cao nhất từ Hội đồng bình chọn dành cho các giải pháp vượt trội cả về công nghệ và tính ứng dụng thực tiễn.

giai-phap-camera-an-ninh
Lễ trao giải thưởng Thành phố thông minh Việt Nam 2021 được tổ chức vào sáng ngày 18/12 tại tòa FPT Tower.

FPT Camera - tiên phong ứng dụng công nghệ AI và Cloud vào giải pháp camera an ninh

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng camera giám sát an ninh ngày càng tăng cao tại Việt Nam, FPT Telecom trong năm 2021 đã liên tục nâng cấp sản phẩm FPT Camera, ấn tượng nhất là cải tiến lưu trữ trên điện toán đám mây cũng như sử dụng AI để nhận diện chuyển động có người.

Giải pháp Cloud của FPT Camera mang đến những tiện ích tối ưu cho người dùng: đơn giản hóa việc lắp đặt; dễ dàng mở rộng khả năng lưu trữ theo nhu cầu; không lo mất dữ liệu (điều này vẫn thường xuyên xảy ra đối với phương án lưu trữ truyền thống khi thiết bị phần cứng bị hỏng hóc hoặc mất cắp). Ngoài ra, với lợi thế sở hữu trung tâm dữ liệu đạt chuẩn Tier 3 danh giá, FPT Telecom còn giúp đảm bảo an toàn cho dữ liệu, đồng thời người dùng có thể dễ dàng xem từ bất cứ đâu với độ nét cao Full HD và độ trễ gần như bằng 0.

Chưa dừng lại ở thành công đó, FPT Telecom tiếp tục khẳng định vị thế bằng việc đưa ra thị trường dòng sản phẩm FPT Camera IQ với các tính năng nhận diện cảnh báo thông minh cho hộ gia đình và giải pháp FPT Camera SME hỗ trợ giám sát và quản lý tập trung từ xa cho doanh nghiệp.

Chính bởi những tiện ích, những ưu điểm vô cùng nổi bật đáp ứng được tiêu chuẩn của xu thế thành phố thông minh trong sự bùng nổ của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, giải pháp "FPT Camera" đã được Hội đồng bình chọn chung tuyển đánh giá xuất sắc nhất, thống nhất "xếp hạng 5 sao" tại Lĩnh vực "Giải pháp cho tòa nhà/căn hộ thông minh".

hinh-anh-camera-an-ninh
Ông Đỗ Huy Đức - Trưởng phòng Hỗ trợ kỹ thuật và quản lý chăm sóc khách hàng - Ban giám sát thông minh FPT Camera lên nhận giải lĩnh vực "Giải pháp an ninh, an toàn, cấp cứu, cứu nạn".
khu-vuc-co-gan-camera-an-ninh
Bà Nguyễn Thị Anh Đào - Phó Giám đốc Ban giám sát thông minh FPT Camera nhận giải lĩnh vực " "Giải pháp cho tòa nhà/căn hộ thông minh" xuất sắc xếp hạng 5 sao.

Với 2 giải thưởng thuộc lĩnh vực uy tín từ VINASA trong lễ trao giải Thành phố thông minh Việt Nam năm nay, sản phẩm FPT Camera của FPT Telecom đã khẳng định được vị thế tiên phong về công nghệ giám sát an ninh và giá trị thực tiễn mà sản phẩm mang lại trong thành phố thông minh.

Nhấp vào FPT Camera đạt bình chọn 5 sao tại "Giải thưởng Thành phố thông minh Việt Nam 2021" để xem bài báo gốc

Nguồn: Báo Dân Trí (dantri.com.vn)

Bài viết liên quan

[Báo Soha] FPT Camera - Sản phẩm camera an tâm cho mọi nhà

Với sự phát triển không ngừng của khoa học, ngày càng nhiều các thiết bị công nghệ được ứng dụng nhằ...
Báo chí • 29/09/2022

[Báo Dân Trí] Những điều cần biết để lựa chọn camera an ninh cho gia đình

Những năm gần đây camera an ninh được coi là thiết bị "trông nhà thời công nghệ" không thể thiếu bởi...
Báo chí • 29/09/2022

[Báo Dân Trí] FPT Camera IQ: Tiên phong ứng dụng AI và Cloud vào giải pháp camera an ninh

Sau thành công với giải pháp camera lưu trữ trên điện toán đám mây, FPT Telecom tiếp tục khẳng định...
Báo chí • 29/09/2022

[Báo VietNamNet] Thêm một “ông lớn” gia nhập thị trường camera an ninh Make in Vietnam

Khác với các dịch vụ sẵn có, đây là giải pháp camera an ninh duy nhất trên thị trường có sự đồng bộ...
Báo chí • 29/09/2022

[Báo VietNamNet] FPT Telecom ra mắt giải pháp Camera an ninh đồng bộ cho doanh nghiệp, ứng dụng Cloud và AI

FPT Telecom tiếp tục mang đến FPT Camera SME - giải pháp Camera an ninh đồng bộ, toàn diện nhất...
Báo chí • 29/09/2022