FPT camera tham dự triển lãm công nghệ tại Nhật Bản

FPT Camera

FPT Telecom với giải pháp giám sát an ninh FPT Camera tham dự triển lãm quốc tế 5G/IoT Service Expo diễn ra từ ngày 29/6 đến 1/7/2022 tại Tokyo Big Sight, Nhật Bản. Triển lãm quy tụ 190 doanh nghiệp công nghệ hàng đầu của Nhật Bản và thế giới.


Triển lãm 5G/IoT Service Expo giới thiệu các giải pháp và cải tiến công nghệ mới nhất đến từ các doanh nghiệp hàng đầu trong việc ứng dụng giải pháp IoT, AI & Big Data, thiết bị viễn thông trên nền tảng kết nối băng thông rộng tốc độ cao như Hitachi, Mitsubishi, Cisco, NEC, AGC, Nokia, …

Tập đoàn FPT, với đại diện là FPT Telecom, FPT Software và FPT Japan, là đại diện Việt Nam duy nhất tham gia triển lãm. Đây là một môi trường lý tưởng để giới thiệu các công nghệ tiến tiến trong lĩnh vực chuyển đổi số của Tập đoàn FPT đến thị trường nội địa Nhật Bản.


FPT Camera ra mắt đầy hứa hẹn tại triển lãm 5G/IoT Service Expo

Đại diện của công ty cho biết, FPT Camera mang đến triển lãm thông điệp về tương lai của các giải pháp giám sát an ninh thông minh, thông qua việc ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất như Điện toán đám mây (Cloud) và Trí tuệ nhân tạo (AI) giúp việc giám sát, lưu trữ và quản lý dữ liệu từ camera một cách hiệu quả, linh hoạt và an toàn hơn.

FPT Camera tự hào đại diện Tập đoàn FPT giới thiệu các giải pháp giám sát an ninh thương hiệu Việt tới bạn bè quốc tế.Sản phẩm FPT Camera dành được sự quan tâm của đông đảo khách hàng tham dự sự kiện

Sản phẩm được nghiên cứu, tích hợp và cung cấp bởi một đơn vị duy nhất là FPT Telecom, mang đến cho khách hàng những lợi ích vượt trội như an toàn, bảo mật dữ liệu cao, hỗ trợ quản lý tập trung đa nền tảng, tiết kiệm chi phí và cam kết dịch vụ uy tín từ FPT.

Sản phẩm FPT Camera được nhiều khách tham dự sự kiện quan tâm

Giải pháp camera của FPT được trang bị các tính năng nhận diện, cảnh báo thông minh AI: nhận diện, phân biệt chuyển động của con người, khoanh vùng cảnh báo, thông báo kèm hình ảnh nâng cao trải nghiệm sử dụng; từ đó, giúp đưa ra cảnh báo từ camera một cách chính xác, đúng mục đích và loại bỏ cảnh báo không mong muốn.

Toàn bộ dữ liệu được lưu trữ khép kín trên Cloud Server với Data Center của FPT chuẩn Tier III quốc tế đảm bảo tính an toàn và bảo mật dữ liệu cao. Đối với doanh nghiệp, ứng dụng quản trị đa nền tảng eFPT Camera là một giải pháp hữu ích, hỗ trợ giám sát từ xa, quản lý tập trung đa điểm và phân quyền theo chức năng theo từng mô hình vận hành của doanh nghiệp.

FPT Camera vinh dự là sản phẩm camera an ninh duy nhất của Việt tham dự 5G/IoT Service Expo tại Nhật Bản

Ngoài giải pháp FPT Camera, Tập đoàn FPT còn đem tới triển lãm nhiều sản phẩm khác như Defect Detection, Smart Incident Management - phân tích log device hệ thống để đưa ra đề xuất, Recommendation Platform - tự động đề xuất nội dung ứng dụng trong các ứng dụng media, retails.


Nhật Bản là một thị trường trong lĩnh vực chuyển đổi số giàu tiềm năng và được dự đoán sẽ đạt 70 nghìn tỷ JPY năm 2030. FPT Camera mong muốn thâm nhập sâu hơn và chinh phục các khách hàng khó tính tại thị trường Nhật Bản, từ đó mở ra cơ hội xuất khẩu sản phẩm camera an ninh thương hiệu Việt tới bạn bè quốc tế quan tâm, đón nhận.

Bài viết liên quan

FPT Camera ra mắt website, nâng tầm trải nghiệm

FPT Camera vừa cho ra mắt website mới tại địa chỉ fptcameraiq.vn, cải tiến lớn nhất của website là m...
Tin tức • 29/07/2022

FPT trình diễn Camera AI tại sự kiện tri ân khách hàng quốc tế

Tập đoàn FPT tổ chức sự kiện "Chào đón và tri ân khách hàng quốc tế" diễn ra vào ngày 20/7 tại tòa n...
Tin tức • 21/07/2022

Sản phẩm Camera an ninh của Việt Nam "gây sốt" tại triển lãm Nhật Bản

Từ ngày 28/06 đến 01/07, triển lãm 5G/IoT Service Expo đã diễn ra tại Nhật Bản. Tại đây, Tập đoàn FP...
Báo chí • 14/07/2022

FPT Camera cập nhật tính năng Moment - Khoảnh khắc

Trong phiên bản 4.0.0 mới, FPT Camera đã cập nhật tính năng mới Moment - Khoảnh khắc. Tính năng này...
Tin tức • 08/07/2022

FPT Camera: Khi camera giúp nhận diện thông minh và loại bỏ cảnh báo không đúng mục đích

Không chỉ nhận diện thông minh, phân biệt chuyển động giữa người và vật, FPT Camera còn gửi cảnh báo...
Tin tức • 15/06/2022