FPT Camera cùng đồng hành cùng VnExpress Marathon tại Quy Nhơn

FPT Camera

FPT Camera cùng đồng hành mùa giải tiếp theo của VnExpress tại Quy Nhơn và hơn 7.500 người yêu thích bộ môn thể thao chạy bộ. FPT Camera mang tới thông điệp cùng những chặng đường "An tâm mọi lúc mọi nơi"

FPT-Camera-cung-dong-hanh-cung-VnExpress-Marathon-tai-Quy-Nhon

Như một người bạn đường, FPT Camera giúp giám sát vận động viên trong quá trình chạy, đảm bảo an toàn sức khỏe và an ninh. Đồng thời, kết quả sẽ được thể hiện một cách công bằng, không gian lận nhờ công nghệ lưu trữ Cloud, góc nhìn rộng 106 độ, độ phân giải Full HD -1080p và chịu được nhiệt độ ngoài trời lên tới 75 độ C.
 

fpt-camera-dong-hanh-marathon
Theo VnExpress: "Giải VnExpress Marathon Quy Nhơn 2020 không chỉ là hoạt động thể thao truyền cảm hứng tập luyện cho cộng đồng, VnExpress Marathon còn là dịp để người chạy tham gia làm từ thiện. Từ số tiền đăng ký của vận động viên, ban tổ chức sẽ trích 10% dành cho Quỹ Hy vọng (Hope) của VnExpress, với phương châm Mỗi bước chạy của bạn sẽ góp một viên gạch vào chương trình ánh sáng học đường, nhằm cải thiện điều kiện học tập của các em học sinh".

Kết thúc giải chạy VM Quy Nhơn 2020, quỹ Hope sẽ dùng tiền ủng hộ để xây trường cho trẻ em vùng sâu, vùng xa tại các điểm trường còn khó khăn.Bên cạnh đó, giải chạy còn là dịp để người thân trong gia đình cùng nhau trải nghiệm những ngày nghỉ ý nghĩa tại Quy Nhơn, nơi có nhiều địa danh nổi tiếng, con người thân thiện và cùng tham gia các hoạt động giải trí, lễ hội đầy màu sắc của thành phố biển."

Thông tin về giải: https://vm.vnexpress.net/

Để tham khảo camera giám sát an ninh thông minh FPT Camera, vui lòng liên hệ qua:

FPT Camera - Cloud Camera hàng đầu Việt Nam

Một số Camera FPT

Camera IQ3

Camera IQ3

Camera SE

Camera SE

Camera Play

Camera Play

Camera IQ2S

Camera IQ2S

Camera IQ2

Camera IQ2

Danh mục:
Từ Khoá:
    Ý kiến khách hàng (0)