FPT tiên phong thị trường Camera an ninh bằng lưu trữ Cloud

FPT Camera
Lần đầu cung cấp sản phẩm camera, FPT Telecom thu được nhiều kết quả tích cực với sự hiện diện trên toàn quốc. Công ty cổ phần Viễn thông FPT (FPT Telecom) đặt mục tiêu tiên phong trên thị trường Camera an ninh.
 
Được phân phối chủ yếu tại các văn phòng giao dịch FPT Telecom, hệ thống nhân viên kinh doanh phục vụ tận nhà và sắp tới đây các đại lý của FPT Camera ủy quyền, sản phẩm đã có mặt tại 59 tỉnh thành phố. Phản hồi từ nhiều khách hàng cho biết chính công nghệ lưu trữ đám mây là yếu tố gây ấn tượng mạnh.
 
Camera an ninh fpt
Camera an ninh FPT được lắp đặt trong một bối cảnh ngoài trời. Ảnh: FPT
 
Dịch vụ cloud FPT Camera được lưu trữ trên Data center của FPT Telecom. Trung tâm lưu trữ dữ liệu được xây dựng, lắp đặt theo chuẩn Tier III của Uptime Institute do Mỹ cấp chứng nhận. Theo FPT Camera, điều này đồng nghĩa với mức độ bảo mật, an toàn dữ liệu đáp ứng một trong những tiêu chuẩn cao nhất trên thế giới về lưu trữ. "FPT Camera lấy yếu tố công nghệ lưu trữ trên nền tảng đám mây, máy chủ đặt tại Việt Nam sẽ giúp lưu trữ đảm bảo, truy xuất nhanh với độ trễ thấp nhất", đại diện FPT Camera cho hay. Nhờ hệ thống máy chủ ổn định, đầu tư với chi phí cao, dữ liệu của người dùng camera FPT sẽ được sao lưu thường xuyên, tránh các tình huống mất mát thông tin trong trường hợp cần thiết. Điều này khắc phục điểm yếu dễ hư hỏng của thiết bị lưu trữ vật lý như ổ cứng hay thẻ nhớ, dẫn đến mất mát dữ liệu. Lưu trữ cloud cũng giúp người dùng hạn chế việc duy trì và bảo dưỡng ổ cứng, thẻ nhớ.
 
Trong những trường hợp cần thiết, hệ thống cho phép người dùng truy xuất dữ liệu tiện lợi bất kỳ thời gian, địa điểm nào thông qua Internet. Ngoài ra, khách hàng có thể linh hoạt thay đổi thời gian lưu trữ theo gói sử dụng giúp tiết kiệm chi phí, thay vì phải mua thêm ổ cứng để mở rộng khả năng lưu trữ.
 
Bên cạnh ưu điểm về không gian lưu trữ, vấn đề an ninh và bảo mật thông tin người dùng là yếu tố chính khiến nhiều người dùng quyết định mua.
 
"Lưu trữ trên nền tảng đám mây cũng là giải pháp làm tăng độ bảo mật thông tin, dữ liệu cho người sử dụng", đại diện FPT Camera cho biết. Dữ liệu người dùng lưu trữ trên hệ thống cloud của FPT camera sẽ được mã hoá và lưu trữ đảm bảo trên máy chủ của FPT Telecom.
 
Trần Xuân Vinh, Vlogger có tiếng trong giới công nghệ, cũng chia sẻ ấn tượng với khả năng lưu trữ đám mây của FPT Camera, không bị giới hạn bộ nhớ lưu trữ, đặc biệt không bị mất dữ liệu khi bị hỏng Camera, khả năng chia sẻ quyền truy cập xem dữ liệu lên đến 16 tài khoản để xem. "Đây là khả năng ưu việt và sự khác biệt của FPT Camera so với các loại camera khác trên thị trường", Vlogger Trần Xuân Vinh nhận xét.


 Nguồn: https://vnexpress.net/fpt-tien-phong-thi-truong-camera-an-ninh-bang-luu-tru-cloud-4155134.html

Bài viết liên quan

FPT Camera ra mắt website, nâng tầm trải nghiệm

FPT Camera vừa cho ra mắt website mới tại địa chỉ fptcameraiq.vn, cải tiến lớn nhất của website là m...
Tin tức • 29/07/2022

FPT trình diễn Camera AI tại sự kiện tri ân khách hàng quốc tế

Tập đoàn FPT tổ chức sự kiện "Chào đón và tri ân khách hàng quốc tế" diễn ra vào ngày 20/7 tại tòa n...
Tin tức • 21/07/2022

Sản phẩm Camera an ninh của Việt Nam "gây sốt" tại triển lãm Nhật Bản

Từ ngày 28/06 đến 01/07, triển lãm 5G/IoT Service Expo đã diễn ra tại Nhật Bản. Tại đây, Tập đoàn FP...
Báo chí • 14/07/2022

FPT Camera cập nhật tính năng Moment - Khoảnh khắc

Trong phiên bản 4.0.0 mới, FPT Camera đã cập nhật tính năng mới Moment - Khoảnh khắc. Tính năng này...
Tin tức • 08/07/2022

FPT camera tham dự triển lãm công nghệ tại Nhật Bản

FPT Telecom với giải pháp giám sát an ninh FPT Camera tham dự triển lãm quốc tế 5G/IoT Service Expo...
Tin tức • 07/07/2022