[Báo VnExpress.net] FPT Telecom vào top 10 doanh nghiệp cung cấp giải pháp thành phố thông minh

FPT Camera

Hai sản phẩm FPT Camera và FPT Smart Home giúp FPT Telecom xây dựng hệ sinh thái nhà thông minh; và góp mặt trong top doanh nghiệp đầu ngành.

FPT-Camera-xay-dung-he-sinh-thai-nha-thong-minh
FPT Telecom vừa được xướng tên tại Lễ vinh danh và trao chứng nhận top 10 doanh nghiệp công nghệ thông tin Việt Nam 2022, diễn ra ngày 10/9. Công ty nằm trong top 10 doanh nghiệp cung cấp giải pháp thành phố thông minh với hai sản phẩm FPT Camera và FPT Smart Home, đồng thời được lựa chọn vào nhóm "câu lạc bộ nghìn tỷ" tại Việt Nam.

Sản phẩm camera thông minh của FPT Telecom được nhận giải thưởng là FPT Camera IQ bao gồm Camera IQ 2 và Camera IQ 2S. Đây là dòng sản phẩm sử dụng trí tuệ nhân tạo AI có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt tại nhà. Sản phẩm có cảm biến hình ảnh 1/2.8 Sony IMX 307; ống kính 4.0mm, cho góc nhìn 106⁰. Thiết bị có khả năng quét hồng ngoại 20m; tiêu chuẩn kháng nước, kháng bụi IP66; cảnh báo chuyển động phân biệt được người và vật; độ xem trễ gần như bằng không và cho phép giám sát, lưu trữ và quản lý thiết bị camera tập trung trên nền tảng điện toán đám mây (Cloud). Thiết bị của FPT Telecom đưa ra cảnh báo chính xác nhất cho người dùng.

combo-fpt-camera-in-out
Với FPT Smart Home, sản phẩm được đánh giá là hệ sinh thái nhà thông minh trang bị nhiều tính năng đột phá, tạo ra không gian tiện ích và nâng cao trải nghiệm người dùng, đáp ứng nhu cầu trải nghiệm xu hướng nhà thông minh cho khách hàng. Bộ sản phẩm của FPT Telecom gồm những thiết bị công nghệ như thiết bị cảm biến cửa iHome, đèn thông minh, công tắc cảm ứng, cảm biến chuyển động; FPT Play Box,..

Ngày 6/9, FPT Play cũng giới thiệu bộ giải mã đầu tiên tại thị trường Việt Nam tích hợp hai nền tảng công nghệ IPTV và OTT trên cùng một thiết bị, mang tên FPT Play 2022. Sản phẩm này cho phép người dùng điều khiển toàn bộ các thiết bị trong hệ sinh thái nhà thông minh nhờ trang bị dịch vụ IoT Core hub. Thao tác này có thể thực hiện ngay trên ứng dụng FPT Smart Home hoặc thông qua khẩu lệnh tiếng Việt, được tích hợp trong điều khiển từ xa.

thu-chuc-mung-fpt
Top 10 doanh nghiệp công nghệ thông tin Việt Nam 2022 được tổ chức bởi Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ Công nghệ thông tin Việt Nam (VINASA), nhằm chứng nhận, tôn vinh các doanh nghiệp công nghệ thông tin - Truyền thông hàng đầu của Việt Nam. Trong lần thứ 9 tổ chức, chương trình công bố "Câu lạc bộ doanh nghiệp nghìn tỷ".

FPT Telecom đặt mục tiêu kiến tạo 100.000 doanh nghiệp số vào năm 2030 và hình thành ít nhất 10 doanh nghiệp công nghệ số đóng vai trò dẫn dắt, có năng lực cạnh tranh quốc tế, doanh thu trên 1 tỷ USD. Năm 2021, công ty đạt doanh thu trên 1.000 tỷ đồng.

Nhấp vào FPT Telecom vào top 10 doanh nghiệp cung cấp giải pháp thành phố thông minh để xem bài báo gốc

Nguồn: Báo VnExpess (vnexpress.net)

Bài viết liên quan

[Báo Soha] FPT Camera - Sản phẩm camera an tâm cho mọi nhà

Với sự phát triển không ngừng của khoa học, ngày càng nhiều các thiết bị công nghệ được ứng dụng nhằ...
Báo chí • 29/09/2022

[Báo Dân Trí] Những điều cần biết để lựa chọn camera an ninh cho gia đình

Những năm gần đây camera an ninh được coi là thiết bị "trông nhà thời công nghệ" không thể thiếu bởi...
Báo chí • 29/09/2022

[Báo Dân Trí] FPT Camera IQ: Tiên phong ứng dụng AI và Cloud vào giải pháp camera an ninh

Sau thành công với giải pháp camera lưu trữ trên điện toán đám mây, FPT Telecom tiếp tục khẳng định...
Báo chí • 29/09/2022

[Báo VietNamNet] Thêm một “ông lớn” gia nhập thị trường camera an ninh Make in Vietnam

Khác với các dịch vụ sẵn có, đây là giải pháp camera an ninh duy nhất trên thị trường có sự đồng bộ...
Báo chí • 29/09/2022

[Báo VietNamNet] FPT Telecom ra mắt giải pháp Camera an ninh đồng bộ cho doanh nghiệp, ứng dụng Cloud và AI

FPT Telecom tiếp tục mang đến FPT Camera SME - giải pháp Camera an ninh đồng bộ, toàn diện nhất...
Báo chí • 29/09/2022